VNPT-BHXH Bảo hiểm xã hội kỷ nguyên số

Thông báo cập nhật biểu mẫu 01B-HSB

Thực hiện chỉ đạo của BHXH VN về việc thay thế biểu mẫu C70a-HD bằng biểu mẫu 01B-HSB chính thức áp dụng từ ngày 01/08/2019. VNPT-BHXH đã nhanh chóng cập nhật phần mềm kê khai để đáp ứng kê khai thủ tục ốm đau, thai sản.... dựa trên mẫu mới 01B-HSB.

Đọc tiếp...

Thông báo lỗi SE999

Kính gửi Đơn vị, ngày 28/06/2019 vừa rồi phía BHXH VN bị gián đoạn dẫn đến đơn vị gửi hồ sơ sẽ gặp dc lỗi "SE999: Lỗi xử lý service BHXH VN". Đơn vị khi nhận dc lỗi này vui lòng ký số và gửi lại. VNPT-BHXH trân trọng thông báo.

Đọc tiếp...

Thông báo nâng cấp hệ thống

Kính gửi quý khách hàng, hệ thống kê khai bhxh điện tử vnpt-bhxh sẽ nâng cấp vào 10h tối ngày 15/03/2019. Thời gian dự kiến: 01 tiếng. Trong thời gian nâng cấp các giao dịch tạm thời sẽ chưa được gửi sang cơ quan bhxh. Vnpt-bhxh xin thông báo.

Đọc tiếp...

Thông báo nâng cấp BHXH HN

[THÔNG BÁO] Kính gửi Quý Khách Hàng khu vực Hà Nội, VNPT-BHXH xin gửi tới quý khách hàng nội dung kế hoạch chuyển hệ thống của BHXH HN. Theo kế hoạch BHXH TP Hà Nội sẽ chuyển sang trụ sớ mới trong 03 ngày (từ 20/07 - 22/07) và sẽ chuyển hệ thống trong khoảng thời gian từ 13/07 - 15/07.

Đọc tiếp...

Thông báo về lỗi xử lý đăng ký giao dịch trên BHXH VN

Kính gửi các đơn vị sử dụng dịch vụ VNPT-BHXH, Hiện tại do hệ thống của bảo hiểm Việt Nam đang gặp sự cố nên những trường hợp sau: - đăng ký giao dịch báo MÃ CƠ QUAN BẢO HIỂM KHÔNG KHỚP VỚI CƠ QUAN BẢO HIỂM QUẢN LÝ ĐƠN VỊ hoặc: - đăng ký thành công, có thông báo MÃ KÍCH HOẠT ĐÃ TRẢ VỀ MAIL nhưng không nhận được mail sẽ không được xử lý ngay. Các đơn vị vui lòng gửi lại giao dịch vào tuần sau. VNPT rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi sẽ thông báo lại sau khi có thông báo xử lý từ

Đọc tiếp...

Thông báo bảo trì hệ thống

Kính gửi đến quý khách hàng đang sử dụng phần mềm VNPT-BHXH. Hệ thống hiện tại đang trong quá trình bảo trì và nâng cấp. Dó đó các giao dịch tạm thời sẽ dừng lại cho đến hết 11h sáng nay (25/05/2017). Sau khoảng thời gian trên quý khách hàng có thể đăng nhập và giao dịch trở lại bình thường. Xin chân thành cảm ơn.

Đọc tiếp...

[Thông báo lỗi] 9999 - The network path was not found

Gần đây trong quá trình Khách Hàng giao dịch rất hay trả về lỗi "9999 - The network path was not found". Lỗi này là do hệ thống xử lý giao dịch của BHXH Việt Nam đang gặp sự cố. Hiện tại VNPT-BHXH đã liên hệ với BHXH VN và BHXH VN đang khắc phục, dự kiến đến 11h sáng 24/04/2017. Quý khách hàng vui lòng đăng nhập và gửi lại sau thời gian trên. Trân trọng cảm ơn!

Đọc tiếp...